CHƯƠNG TRÌNH "HỘI NGHỊ SUZUKI – GIẢI PHÁP VẬN CHYỂN CỦA NHÀ NÔNG"

CHƯƠNG TRÌNH "HỘI NGHỊ SUZUKI – GIẢI PHÁP VẬN CHYỂN CỦA NHÀ NÔNG"
 
Vào ngày thứ Tư ngày 22 tháng 05 năm 2019, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki tổ chức Chương trình “SUZUKI – GIẢI PHÁP VÂN CHYỂN CỦA NHÀ NÔNG” dành cho đối tượng là các nhà nông, xã viên của hợp tác xã ở các đơn vị cùng đến tham dự.

 Với sư tham gia của:
- Ban lãnh đạo Công ty Việt Nam Suzuki – Ông Shozo Ono tổng giám đốc tập đoàn Suzuki.
- Đại diện đối tác ngân hàng VB Bank – Ông Nguyễn Lê Minh Quang.
- Công ty tài chính ACS.
- Bà Trần Thị Thiên Thư – Phó chủ tịch hội nông dân thành phố Cần Thơ.
- Đại diện báo chí đài truyền hình thành phố Cần Thơ.
- Ông Nguyễn Thiện Chí – trường lái bến tàu Cần Thơ và hơn 200 khách mời là địa biểu, đại diện các hợp tác xã, chủ doanh nghiệp, khách hàng của Suzuki Tây Đô
 
Hỉnh ảnh các loại xe tải nhẹ trang bị cho mọi người lái thử
 
 
Một số hình ảnh tiêu biểu Hội nghị nông dân - Giải pháp vận chuyển của nhà nông do Việt Nam Suzuki kết hợp với đại lý Suzuki Tây Đô Cần Thơ tổ chức
– anh em Suzuki cùng nhau chuẩn bị bố trí để bà con nông dân đăng kí lái thử 22/5/2019
 

Công ty Việt Nam Suzuki, thực hiện chương trình này với mong muốn mang đến cho người lao động những thông tin liên quan đến xe tải nhỏ, xe tải dân dụng vận chuyển hàng hóa, giúp nông dân có nhiều sự lựa chọn cho mình để mang về nhà chiếc xe với giá tiền mong muốn .
 
Hình ảnh những đại biểu ưu tú đến dự trong buổi hội nghị “Suzuki – Giải pháp vận chuyển của nhà nông’ ngày 22/05/2019
 
 
Hơn 200 khách mời là đại biểu cùng tham gia chương trình
“ Suzuki, giải pháp vận chuyển của nhà nông”
 
Chương trình thu hút hơn 200 khách mời tham dự là những người lao động, nhà vườn sản suất những mặt hàng nông sản đa dạng, nhưng đa số vận chuyển nông sản của mình bằng hình thức xe ba bánh hoặc mướn xe tải vận chuyển với chi phí khá cao. Chương trình sẽ hỗ trợ và tư vấn việc chuyển đổi phương tiện nghề nghiệp. Thông qua hoạt động này Suzuki sẽ tạo điều kiện cho người dân có nhu cầu mua xe tải để vận chuyển, biến ước mơ có xe của người nông dân thành hiện thực nhờ các chương trình vay vốn với thời hạn vay đầy ưu đãi cùng lãi suất thấp của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VB Bank.
Ông SHOZO ONO – Tổng giám đốc tập đoàn Việt Nam Suzuki chia sẻ cách làm nông nghiệp của người Nhật Bản và sự cần thiết phải sở hữu xe tải nhẹ cho nông dân Việt
 
Đại diện ngân hàng và trường dạy lái xe ô tô giao lưu giải đáp thắc mắc và hổ trợ
bà con nông dân về thủ tục vay ngân hàng mua xe, lãi suất ưu đãi
 và các khóa học đào tạo lái xe ô tô
 
Ông SHOZO ONO chụp ảnh cùng khách hàng mua xe vào ngày 22/05/2019 của Suzuki
 
Ông SHOZO ONO cùng các bạn nhân viên Suzuki ngày 22/5/2019
 
Hình ảnh bà con tham gia trò chơi với Suzuki vô cùng nhiệt huyết
 
Cuối chương trình mọi người cùng vui vẻ nhận quà Suzuki ngày 22/05/2019
 
Có thể nói hội thảo đã mang đến cái nhìn mới về dòng xe tải chuyên chở cho nông nghiệp, với các dòng xe tải mang thương hiệu Nhật Bản, chất lượng Nhật Bản, tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm chi phí vận chuyển, giá thành hợp lý, đi kèm với chính sách hỗ trợ khách hàng. Tại hội thảo, Suzuki Tây Đô cũng trình bày các bài toàn kinh tế, giải pháp đầu tư kinh doanh giúp cho bà con nông dân đầu tư phương tiện hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích hơn trong việc đi thuê phương tiện vận chuyển hiện nay. Phương tiện xe tải Suzuki giúp bà con từng bước hiện thực hóa nhu cầu áp dụng phương tiện vận chuyển vào công việc của mình.
Cũng tại hội thảo, đại diện ngân hàng và trường dạy lái xe ô tô cũng giao lưu và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc và hỗ trợ bà con nông dân, xã viên hợp tác xã về thủ tục vay ngân hàng mua xe, lãi xuất ưu đãi và các khóa đào tạo dạy lái xe ô tô. Các khách hàng đã mua xe tải Suzuki cũng chia sẻ về những lợi ích thiết thực mang lại cho khách hàng sau thời gian mua và sử dụng xe tải Suzuki.
Suzuki Tây Đô vọng thông qua chương trình này sẽ giúp Quý khách hàng, bà con nông dân, xã viên hợp tác xã biết đến thương hiệu xe tải nhẹ Suzuki Nhật Bản với chất lượng Nhật Bản và sự đầu tư hiệu quả, chi phí thấp.
 Quý khách hàng cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Suzuki Tây Đô
Địa chỉ: 86 Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ
Hotline: 0939.173.866
Email: lienhe@ototaydo.vn