HÀNH TRÌNH 5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG CỦA Ô TÔ TÂY ĐÔ

05 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG Ô TÔ TÂY ĐÔ
Ngày 6/8/2019 vừa qua,  Công ty CP TM DV Ô TÂY ĐÔ đã tưng bừng tổ chức chương trình 5 năm một chặng đường.

Đây là một trong những sự kiện thường niên của công ty, là dịp để toàn thể nhân viên công ty cùng tụ họp sum vầy, cùng nhìn lại chặng đường 05 năm qua, tổng kết những thành quả và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Đặc biệt hơn, năm 2019 cũng là năm Công ty CP TM DV Ô TÂY ĐÔ tròn 05 tuổi kể từ khi chính thức thành lập và đi vào hoạt động. 5 năm tuy không dài để viết nên lịch sử nhưng có ý nghĩa lớn lao đánh dấu sự trưởng thành của một tập thể, một công ty.

“Cuộc hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”. Ngày 6 tháng 8 năm 2014, Công ty CP TM DV Ô TÂY ĐÔ đã chính thức được thành lập. Trải qua 05 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay Công ty đã trở thành đơn vị có uy tín trong lĩnh vực kinh doanh xe Ô TÔ và dịch vụ. Từ những ngày đầu hoạt động kinh doanh, công ty đã định hướng lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm nền tảng để phát triển bền vững. Bên cạnh đó, sự phát triển liên tục của các dòng sản phẩm đã giúp cho Công ty Ô tô Tây Đô luôn là 1 địa chỉ tin cậy và là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng mỗi khi mua sắm xe Ô TÔ. Thương hiệu Ô TÔ TÂY ĐÔ không chỉ được biết đến ở Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng…mà còn vươn xa hơn đến các tỉnh lân cận.
Thành công của một tập thể  được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi nhân viên trong tập thể đó và lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm những vừa qua.

Bên cạnh đó, Ban Giám Đóc công ty cũng đã trao tặng những bó tặng hoa tươi thắm thay cho lời cám ơn, sự tri ân của công ty đến các cấp quản lí nòng cốt, những người đã "đứng mũi chịu sào", tận tụy ngày đêm cống hiến không ngừng nghỉ để đưa thương hiệu Hệ thống  Ô TÔ TÂY ĐÔ có được vị thế trên thị trường như ngày hôm nay.
Một con thuyền muốn vượt qua sóng to gió lớn cần phải có một vị thuyền trưởng tài ba và đội ngũ thành viên tài năng để có thể chèo lái tiến lên phía trước và luôn đi đúng hướng. Để con thuyền có thể tiến xa hơn về phía trước trong năm 2019 để gặt hái được những thành công to lớn thì không thể thiếu những thủy thủ góp phần đưa con thuyền tiến lên, những thủy thủ đó không ai khác chính là tập thể hơn 100 thành viên Đại gia đình Ô TÔ TÂY ĐÔ đang lao động, cống hiến và cùng chia sẻ những giá trị chung, lan toả trong dòng chảy của Công ty  Ô TÂY ĐÔ trong suốt 05 năm qua.
“Thành công của ngày hôm nay bắt nguồn từ nỗ lực của ngày hôm qua. Thành công trong tương lai phụ thuộc vào những hành động ngay từ bây giờ”. Hy vọng mốc 05 năm hôm nay, sẽ chỉ là điểm khởi đầu cho những chặng đường mới nhiều thành tựu, dài 10, 20 năm tới và xa hơn thế của Tập thể Đại gia đình Ô TÔ TÂY ĐÔ.
Buổi lễ tổng kết đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đầm ấm, tràn ngập niềm vui. Với thông điệp: "CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG - THÀNH CÔNG TIẾN BƯỚC và NỤ CƯỜI CỦA BẠN - NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI ", Ô TÔ TÂY ĐÔ luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng thân yêu những sản phẩm - dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, hiện đại hơn!

Chúc toàn thể Đại gia đình Ô TÔ TÂY ĐÔ nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 Đây là một số hình ảnh về chuyến du lịch vừa qua của toàn thể nhân viên công ty Ô tô Tây Đô chi nhánh Cần Thơ