HOẠT ĐỘNG ĐÁ BÓNG GIAO HỮU CỦA TÂY ĐÔ - FC

Đội bóng Tây Đô - FC là nơi tập hợp của các anh em có niềm đam mê với trái bóng tròn, chung mục tiêu rèn luyện sức khoẻ, giải toả căng thẳng sau giờ làm việc, cùng sẻ chia trong cuộc sống. Mới đây đội bóng đã có trận bóng đá giao hữu nội bộ và tổ chức tiệc liên hoan giữa các anh chị em trong công ty trong không khí ấm cúng và vui vẻ.
 
Hơn 5 năm thành lập công ty, thì Tây Đô – FC đã có hơn 3 năm hoạt động. Tuy đây chỉ là hoạt động mang tính giải trí và rèn luyện sức khỏe nhưng đội bóng luôn duy trì lịch tập luyện cố định hàng tuần. Bên cạnh đó CLB còn tham gia các giải bóng đá  tổ chức thi đấu giao hữu với nhiều CLB của các cơ quan, các đối tác… nhằm duy trì sức khỏe và thắt chặt mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.

 
Các anh em trong đội bóng và các cổ động viên lại có dịp để cùng nhìn lại thành quả hoạt động trong hơn 3 năm qua. Sau những giờ làm việc căng thẳng, các anh em trong công ty lại mong chờ đến thứ 3 và thứ 6 hàng tuần để được ra sân bóng thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng tròn, cùng rèn luyện sức khỏe, thư giãn đầu óc. Bên cạnh đó, các hoạt động của Tây Đô -  FC còn đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy mối quan hệ ngoại giao giữa Ô tô Tây Đô với các đối tác.

Chúc Tây Đô - FC sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, luôn là sân chơi lành mạnh, xua tan đi những căng thẳng cho anh em Ô tô Tây Đô sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chúc các anh em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và tích cực rèn luyện sức khỏe.