Ô TÔ TÂY ĐÔ CHÚC MỪNG NGÀY "PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10"

Phụ nữ là một nửa của thế giới, những người phụ nữ Việt Nam lại càng đặc biệt: Anh hùng - Trung hậu- Đảm đang là những đức tính tốt đẹp mà Bác Hồ giành tặng cho phụ nữ Việt Nam. 20-10 năm nay Ô tô Tây Đô cũng tổ chức chúc mừng "Phụ Nữ Việt Nam"  với những lời chúc và món quà đầy ý nghĩa.

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam (Ngày 20/10/1930 - 20/10/2019) hòa chung không khí chào mừng của cả nước, ngày 20/10/2019, tại showroom Ô tô Tây Đô đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm với sự tham gia của Ban giám đốc và toàn thể Cán bộ công nhân viên.
Ðây là một họat động hết sức ý nghĩa, nó không chỉ dành riêng cho chị em mà còn là cơ hội để các anh em trong Ô tô Tây Đô thể hiện vai trò và sự quan tâm của mình dành cho các chị em.

Ban giám đốc đã gửi tới chị em những phần quà cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Đối với Ô tô Tây Đô các chị em đã góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng Công ty ngày một phát triển vững mạnh.

Ô tô Tây Đô cũng xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến một nửa thế giới nói chung và  Quý khách hàng cùng các Đối tác nói riêng có một ngày lễ 20/10 thật vui vẻ, ấm áp bên người thân, bạn bè và gia đình!