Suzuki Ciaz 2020 bắt đầu nhận cọc, ra mắt trong tháng 4 tại Việt Nam

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng ở thời điểm hiện tại, khách hàng đã có thể đặt trước Suzuki Ciaz 2020 tại Suzuki Tây Đô

 Suzuki Ciaz 2020 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ tiền nhiệm. Cách đây khá lâu, mẫu xe này đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 8/2018. Tuy nhiên, theo lịch ấn định thì phải tới tháng 3/2020, Suzuki Ciaz 2020 mới được mang về "chào sân" thị trường Thái Lan và sau đó, dự kiến vào tháng 4 sẽ là thị trường Việt Nam. Theo ghi nhận, ở thời điểm hiện tại, khách hàng có nhu cầu đã có thể đặt mua trước Ciaz mới ở các hệ thống đại lý Suzuki trên toàn quốc. Số tiền đặt cọc chỉ khoảng dưới 10 triệu đồng. 

 

 

Như đã nói ở trên, Suzuki Ciaz 2020 là một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Chính vì vậy, về vóc dáng và ngôn ngữ thiết kế tổng thể, Ciaz 2020 sẽ không có sự khác biệt quá đáng kể so với người tiền nhiệm. Một số chi tiết thay đổi dễ dàng nhận ra trên phiên bản này có thể kể tới như mặt ca-lăng, cản trước/sau và hệ thống đèn chiếu sáng chính và đèn sương mù đã được tái thiết kế, sắc nét và trẻ trung hơn. 

 

 

Đó là phần ngoại thất, đối với không gian nội thất, sự nâng cấp rõ rệt nhất chỉ là hệ thống ga tự động Cruise Control giúp người lái điều khiển xe thư thái và an toàn hơn. 

 

 

Được biết, tại thị trường Ấn Độ, Suzuki Ciaz được bán ra với nhiều biến thể động cơ khác nhau, trong đó còn có cả một tuỳ chọn động cơ hybrid hiện đại. Bên cạnh đó, xe cũng sở hữu nhiều hệ thống trang bị an toàn như ABS, EBD, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, 2 túi khí, cân bằng điện tử... 

Nếu có thắc mắc về dòng xe Suzuki Ciaz 2020 quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 0939.173.866 để được tư vấn trực tiếp.