NGÀY HỘI MUA XE SUZUKI TÂY ĐÔ | ƯU ĐÃI LẠI THÊM ƯU ĐÃI!

Thị trường ô tô phân khúc dưới 600 triệu chưa bao giờ nóng như hiện nay với nhiều hãng xe đang chạy đua với nhau. SUZUKI TÂY ĐÔ tiếp lửa thêm cho cuộc đua với NGÀY HỘI MUA XE SUZUKI với nhiều ưu đãi cực khủng – CHỈ CÓ TẠI SUZUKI TÂY ĐÔ!

Đến với NGÀY HỘI MUA XE SUZUKI TÂY ĐÔ – Quý khách sẽ được nhận muôn vàn ưu đãi cho chiếc “xế yêu” của mình với nhiều phần quà phụ kiện CỰC KHỦNG!

 

1. MUA XE NGAY – QUÀ LIỀN TAY:
Cho tất cả các Quý Khách ký hợp đồng mua xe trong NGÀY HỘI MUA XE SUZUKI TÂY ĐÔ, Quý Khách sẽ được nhận ưu đãi GÓI QUÀ PHỤ KIỆN tự chọn* cho chiếc xe Suzuki của mình. Tổng giá trị của mỗi GÓI QUÀ PHỤ KIỆN là 10.000.000đ**. HÃY MUA XE TRONG NGÀY để nhận được nhiều phụ kiện hấp dẫn với các tính năng tự động và cho được trải nghiệm thật sang trọng!

*Để xem danh sách phụ kiện được chọn, vui lòng liên hệ Tổng dài Dịch vụ SUZUKI TÂY ĐÔ: 0939.308.688
**GÓI QUÀ PHỤ KIỆN không được quy đổi thành tiền mặt. Trị giá của gói quà không vượt quá 10.000.000đ

2. TRẨY HỘI XE HAY – THỬ SỨC VẬN MAY

Cho tất cả các Quý khách đến tham gia NGÀY HỘI MUA XE SUZUKI TÂY ĐÔ, Quý khách sẽ có cơ hội thử vận may của mình với VÒNG QUAY MAY MẮN để nhận được nhiều phần quà vui tươi từ SUZUKI TÂY ĐÔ. Mỗi vị Khách quý và bằng hữu gần xa sẽ có cơ hội nhận được nhiều phiếu mua hàng Phụ kiện trị giá lên đến 2.000.000đ* cùng nhiều thẻ cào điện thoại** giúp Quý khách luôn kết nối với người thân yêu!

*Phiếu mua hàng có giá trị sử dụng đến hết ngày 31/12/2020, được dùng tại Showroom Suzuki Tây Đô, 8A Võ Nguyên Giáp, Cái Răng, Cần Thơ
**Các phần quà VÒNG QUAY MAY MẮN không được quy đổi thành tiền mặt
3. KHUYẾN MÃI THÁNG 10 – ƯU ĐÃI THÊM ƯU ĐÃI | Quý khách đứng quên khuyến mãi tháng 10 cực khủng nhé!