LỄ BÀN GIAO LÔ XE SUZUKI CARRY TRUCK CHO ĐIỆN LỰC CẦN THƠ

Ô TÔ TÂY ĐÔ bàn giao lô xe tải Suzuki cho Điện Lực Cần Thơ


Ngày 03/7/2018 CÔNG TY CP TMDV Ô TÔ TÂY ĐÔ  vừa bàn giao xe lô xe tải Suzuki Carry Truck Thuộc dự án mua sắm ô tô tải nhẹ đầu tiên cho Công Ty Điện Lực Cần Thơ nhằm nâng cao chất lượng của đội xe thương mại và cung cấp giải pháp toàn diện, cung ứng dịch vụ vận tải và hậu cần cho các công ty hoạt động kinh doanh tại Miền Nam.

Công ty Điện lực TP. Cần Thơ là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam (doanh nghiệp hạch toán phụ thuộc) với nhiệm vụ chính là cung ứng điện, quản lý vận hành, sửa chữa, xây dựng mới đường dây và trạm điện; thực hiện công tác kinh doanh và phát triển hệ thống điện, phục vụ sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong toàn thành phố Cần Thơ.
Việc giao lô xe tải Suzuki carry truck cho Công Ty Điện Lực Cần Thơ với cương vị là một đối tác, và giờ đây là một khách hàng tiềm năng thật sự là điều mà tôi rất tự hào. Với chất lượng của xe tải nhẹ Suzuki, chúng tôi tự tin sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi nẻo đường của khách hàng.

Tại Lễ bàn giao, ông Nguyễn Quang Tạo, Quản Lý dự án: “Với mục tiêu Vận chuyển những trang thiết bị điện đến với vùng sâu vùng xa chúng tôi phải chọn phương tiện chuyên dụng bền bỉ, vận hành mạnh mẽ và có khả năng chinh phục mọi loại địa hình. Là một chiếc xe đến từ thương hiệu Suzuki – hãng xe hàng đầu Nhật Bản và cũng gặt hái được nhiều giải thưởng quốc tế, chúng tôi tin rằng Suzuki Carry Truck 645kg  có thể hoàn toàn đáp ứng tiêu chí đó.

Buổi lễ bàn giao xe lô xe tải Suzuki Carry Truck Thuộc dự án mua sắm ô tô tải nhẹ đầu tiên cho Công Ty Điện Lực Cần Thơ đã thành công tốt đẹp. Chúc cho Công Ty Điện Lực Cần Thơ hoàn thành nhiệm vụ được giao.