GIỚI THIỆU CÔNG TY Ô TÔ TÂY ĐÔ

 
Công ty CP TMDV Ô Tô Tây Đô chính thức hoạt động vào tháng 8 Năm 2014, tại thành phố Cần Thơ với tiêu chuẩn 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) đạt chuẩn cao nhất của Suzuki Việt Nam, với ban lãnh đạo là những người tâm huyết với ngành ô tô đã có trên 20 năm kinh nghiệm.
tap the oto tay do
le ban giao xe cong ty dien luc
Trong những năm hoạt động, Ô Tô Tây Đô đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều kết quả khả quan, từ 20 CBCNV ban đầu nay đã có gần 100 CBCNV, đời sống CBCNV được ổn định và ngày càng nâng cao., Cung cấp ra thị trường Miền Tây đạt trên 1.000 xe các loại, dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa đáp ứng tốt cho người tiêu dùng và ngày càng được tín nhiệm., Ô Tô Tây Đô đã được Nhà máy Suzuki Việt Nam chọn làm Đại lý phân phối xe và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng.
oto tay do
oto tay do 1
showroom oto tay do
showroom ototaydo
Cùng với sự phát triển của đất nước, Ô Tô Tây Đô luôn mở rộng kinh doanh nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về phương tiện cũng như dịch vụ, với chủ trương trên, Ô Tô Tây Đô đã chọn quê hương tiếp theo là Tỉnh Kiên Giang đầy năng động và tiềm năng để tiếp tục đầu tư mở rộng, xây dựng Chi nhánh với tiêu chuẩn 3S đạt chuẩn cao của ngành ô tô, với diện tích lên tới 10.000m2 : (Bao gồm diện tích Showroom trưng bày 1.500m2, diện tích xưởng dịch vụ 3.000m2, sân đậu xe khách hàng 3.000m2 cùng nhiều công trình phụ khác).
o to tay do chi nhanh kien giangoto taydo chi nhanh kien giang1

Xưởng dịch vụ được trang bị 4 dàn cầu nâng, thiết bị thử phanh, thiết bị thử trượt ngang, chỉnh đèn pha, đo góc lái và phòng sơn để phục vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe. Ngoài ra, còn có phòng trưng bày phụ tùng chính hãng, khu vực rửa xe và phòng khách đầy đủ tiện nghi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
xuong dich vu o to tay do
xuong dịch vu oto tay do2
dịch vụ làm đồng
cuu ho oto tay do