MUA XE TẶNG THÙNG

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA XE FN129

Nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng các dòng sản phẩm của VM Motors trong thời gian qua đồng thời quảng bá sâu rộng hơn nữa về thương hiệu VM Motors cũng như chất lượng các dòng xe tải của VM Motors, chúng tôi hân hạnh giới thiệu chương trình ưu đãi Mua xe tặng thùng đối với dòng xe FN129

Cụ thể, trong thời gian từ 01/10/2018 đến 30/11/2018, khi khách hàng mua xe FN129 dòng tải 8.2 tấn với thùng dài 7m1 sẽ được tặng 100% giá trị thùng bạt và tương đương với các thùng xe khác trên giá bán công bố.

mua xe tang thung


 

Dòng xe FN129 là dòng xe tải trung có tải trọng từ 8-10T của VM Motors và đã được sự ưu tiên lựa chọn của khách hàng có nhu cầu tương ứng. Cũng như  tất cả các sản phẩm được cung cấp bởi VM Motors, dòng xe FN129 được SXLR hoàn toàn trên dây chuyền tiêu chuẩn Nhật Bản và toàn bộ linh kiện,Sự đồng bộ này giúp cho sản phẩm  FN129 là một trong số ít sản phẩm xe tải Euro 4 tại Việt Nam được tin cậy trên nhiều phương diện khác nhau.

Với các đặc điểm công nghệ vượt trội, có độ bền ưu việt và thiết kế hình dáng gọn đẹp, hiện đại cùng với nội thất, hệ thống điều khiển tiện nghi hiện có, FN129 mang lại những ưu điểm  vượt trội trong các dòng xe tải cùng phân khúc như tiêu hao nhiên liệu thấp, tuổi thọ dài, chi phí bảo trì thấp, tiện nghi, an toàn, bảo vệ môi trường và chi phí vòng đời thấp. Tất cả các ưu điềm này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí về sản phầm của VM Motors là mang lại sản phẩm có chất lượng cao từ ISUZU nhưng với mức chi phí đầu tư hợp lý, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.